Skip to toolbar

เปิดตัวโทรศัพท์แบบพับได้ 2 เครื่องพร้อมจอแสดงผล Cicada Wing Display

เปิดตัวโทรศัพท์แบบพับได้ 2 เครื่องพร้อมจอแสดงผล Cicada Wing Display

ผมไม่ทราบว่าถ้าคุณจําเรื่องนี้ได้กันไหม แต่ค่อนข้างแน่ใจว่าไม่กี่เดือนก่อน Galaxy พับและหัวเว่ย Mate X, มีโทรศัพท์พับได้ ถูกประกาศ มันเป็น Royole FlexPai ซึ่งมาเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2018 แต่พอเปิดตัวสู่ตลาดมันยังสีข้อบกพร่องบางอย่าง แต่อย่างใดก็จะได้รับการติดตามในวันนี้ มันเรียกว่า Royole FlexPai 2 และรายละเอียดด้านล่าง

สิ่งแรกที่ บริษัท Royole จีนอัพเกรดเป็นความยืดหยุ่น / พับจอแสดงผล ตอนนี้หน้าจอ Circada Wing รุ่นที่ 3 มีรอยพับและรัศมีโค้งงอที่เล็กกว่า และปรับความสว่าง ความคมชัด และมุมมองที่ดีขึ้น ผู้มาใหม่แพ็ค Qualcomm Snapdragon 865 โปรเซสเซอร์และโมเด็ม 5G, บวกกับจอแสดงผลขนาด 7.8 นิ้วที่มีอัตราส่วน 4:3. FlexPai 2 นํา LPDDR5 RAM และ UFS 3.0 ที่เก็บข้อมูล แต่เราไม่ทราบวิธีการมากเนื่องจากอุปกรณ์ที่มีขึ้นสําหรับ Q2 2020 เปิดตัว

รายละเอียดผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของจอแสดงผลพับเก็บได้อย่างเป็นทางการ, แผงสามารถปรับจอให้โค้งโดยไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ. แผงนี้มีเกือบ 100 ไมโครนาโนวัสดุที่จะปรับปรุงการกู้คืนความละเอียดหน้าจอและชั้นลอกซึ่งเป็นสาเหตุหลักของฟองอากาศและ creases ที่ทําให้เกิดปัญหาบางส่วนของ foldables ออกมีเช่น Moto RAZR 2019 นอกจากนี้ Royole ยังอ้างว่าใช้แผงใหม่มี 1.3 ครั้งช่วงสีและความคมชัด 500 ครั้งดีขึ้นเมื่อเทียบกับจอแอลซีดีระดับไฮเอนด์

นอกจากนี้ยังมีไดรเวอร์การแสดงผลที่กําหนดเองที่ออกแบบชิปวงจรรวม แผงสามารถพับได้หลายทิศทางและแม้กระทั่งรีด เราไม่ได้มีราคาตั้งแต่มีบิตของการรอคอยที่จะทํา แต่ฉันคาดหวังให้คล้ายกับรุ่น gen แรก นอกจากนี้เรายังไม่ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับกล้อง แต่ฉันคาดหวังอย่างน้อยการตั้งค่าลูกเบี้ยวสามถ้าไม่ได้เป็นรูปสี่เหลี่ยมหนึ่ง

ที่มา https://tablet-news.com/royole-unveils-flexpai-2-foldable-phone-with-new-cicada-wing-display/

Admin

Admin

ผมชื่อ ถาวร ศรีเสนพิลา ชอบในการเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น JAVA, PHP, C/C++, Visual Basic, Swift, Dart และหลงใหลการออกแบบฐานข้อมูล ปัจจุบันยังคงศึกษาพัฒนาความรู้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.