Skip to toolbar

Stackery ประกาศขยายการรักษาความปลอดภัยแบบไร้เซิร์ฟเวอร์และความสามารถ CI/ CD

Stackery ประกาศขยายการรักษาความปลอดภัยแบบไร้เซิร์ฟเวอร์และความสามารถ CI/ CD

วันนี้ Stackery ประกาศขยายการรักษาความปลอดภัยแบบไร้เซิร์ฟเวอร์และความสามารถ CI/ CD ที่ช่วยให้ทีมสามารถส่งแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ สิทธิ์ IAM ที่จํากัดขอบเขต และการจัดการความลับสําหรับการตรวจสอบอัตโนมัติและการปรับใช้ท่อ

แพลตฟอร์ม SaaS ของ Stackery ทําให้สามารถออกแบบพัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชันที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานในขณะที่มั่นใจว่าภาระงานของพวกเขาเป็นไปตามข้อกําหนดและสถาปนิกที่ดีจากตั้งแต่ต้นจนจบตามที่บริษัท

แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ลูกค้ากําหนดและปกป้องวิธีการใช้งานแอปพลิเคชันเพื่อทดสอบ การแสดงละคร และสภาพแวดล้อมการผลิต เพื่อส่งเสริมแอปพลิเคชันให้สภาพแวดล้อมผ่าน Amazon Web Services (AWS) CodeBuild และการติดตามและตรวจสอบ

“มรดกของเราคือรอบความสามารถในการออกแบบและการพัฒนา เราได้เสมอมีชุดของความสามารถในการปรับใช้เพราะถ้าคุณกําลังสร้างโปรแกรมประยุกต์ที่คุณจะต้องสามารถที่จะส่งพวกเขาบาง เราพบว่าลูกค้าที่ใช้เราในระดับมากที่สุดคือการใช้ความสามารถในการปรับใช้ของเราเพื่อกําหนดสภาพแวดล้อมของพวกเขาและจากนั้นปกป้องพวกเขาด้วย Stackery”Tim Zonca, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Stackery กล่าว “ความสามารถใหม่สร้างบนที่.

การยืนยันอัตโนมัติสร้างขึ้นสําหรับทั้ง CI และ CD ส่วนของไปป์ไลน์เพื่อให้เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติที่ผู้ใช้ไม่ต้องคํานึงถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด อีกความสามารถใหม่ที่สร้างขึ้นคือเวิร์กโฟลว์ GitOps แบบบูรณาการเวิร์กโฟลว์การพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย

หลังจากเปลี่ยนสวิตช์ Stackery จะอํานวยความสะดวกในการตรวจสอบโค้ดฟังก์ชันสําหรับช่องโหว่ที่รู้จักโดยใช้เครื่องมือทั่วไป (npm-audit, Node.js, การตรวจสอบความปลอดภัยกับ Python และอื่น ๆ) นอกจากนี้ Stackery ยังจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการปรับใช้แบบชั่วคราวแบบชั่วคราวต่อคําขอดึง

“นี่ใช้สําหรับการทดสอบระบบการทดสอบการรวมหน่วยการทดสอบเช่นเดียวกับมนุษย์สามารถไปในการทดสอบการใช้งานเช่นกัน”Zonca กล่าวว่า

เมื่อเสร็จสิ้นการทดสอบเหล่านี้, การปรับใช้โดยอัตโนมัติผ่านระดับการปรับใช้ขั้นสุดท้าย: การแสดงละครและการผลิต. นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเลือกระหว่างระบบอัตโนมัติจนถึงขั้นตอนสุดท้ายหรือระบบอัตโนมัติตลอดกระบวนการ

Stackery ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงการแสดงภาพแบบ code-to-architecture ที่ไม่เหมือนใคร และปลดล็อกบริการไร้เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 20 รายการสําหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์และทีม DevOps ในปีนี้ Stackery ได้เพิ่มข้อเสนอด้วยการสนับสนุนจากเจ้าของภาษาสําหรับการให้บริการพร้อมกันที่เตรียมใช้งานและสําหรับบริการ AWS HTTP API ทําให้ลูกค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายระบบคลาวด์ได้สูงสุดถึง 70% และผลักดันรอบการเปิดตัวที่เร็วขึ้น 60 เท่า ซึ่งเป็นบริษัทที่ระบุไว้

“เราเห็นความหมายของการขยาย serverless และนักพัฒนามากขึ้นจะมีอํานาจในการสร้างโปรแกรมที่ทันสมัย กับทรัพยากรมากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความซับซ้อนพื้นฐานของการปรับทุกอย่าง”Zonca กล่าวว่า

ประกันภัยสาขา, โคลัมบัส, โอไฮโอมีสํานักงานใหญ่ประกันภัยที่รวมบ้านและประกันภัยออนไลน์รถยนต์, เริ่มพัฒนาโดยใช้ Stackery เกือบปีและกล่าวว่าเป็นการยอมรับของ Stackery มากปรับปรุงกระบวนการทํางานร่วมกันพัฒนา.

“เครื่องมือ Amazon ไม่ได้ทําเพื่อเราเพราะมันไม่ได้มีมุมมองข้ามบัญชีที่ดี หนึ่งในสิ่งที่กลายเป็นวิธีที่ดีที่สุดคือการเรียกใช้องค์กรของคุณเมื่อคุณใช้เซิร์ฟเวอร์หรือใช้บริการแบบไร้เซิร์ฟเวอร์คือการมีนักพัฒนาทุกคนมีบัญชีของตัวเองทุกสภาพแวดล้อมมีบัญชี Amazon ของตัวเองดังนั้นจึงมีประโยชน์อย่างมากในการทํางานพวกเขาทั้งหมดเหมือนกัน อเมซอนมีแนวโน้มที่จะคิดภายในบัญชีเดียวในเวลาหนึ่ง”โจเซฟเอมิสัน, cofounder และ CTO ของประกันสาขากล่าวว่า “และเพื่อให้ Stackery มีมุมมองที่ดีนี้ที่มากข้ามบัญชีและถูกสร้างขึ้นรอบความสามารถในการคิดเกี่ยวกับวิธีการฉัน replicating นี้ชุดเดียวกันแน่นอนของสิ่งต่างๆในบัญชีที่แตกต่างกันเหล่านี้.

เสริมที่ Stackery ให้ส่วนขยายและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับ AWS รุ่นแอพลิเคชันแบบไร้เซิร์ฟเวอร์และฟังก์ชัน CloudFormation เครื่องมือเหล่านี้คือเครื่องมือของ Amazon เพื่อเรียกใช้โครงสร้างพื้นฐานเป็นโค้ดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกําหนดโครงสร้างพื้นฐานของตนในฐานรหัสของพวกเขาแล้วสร้างอินสแตนซ์ที่ได้ทันที

“พวกเขาขาดฟังก์ชันการทํางานจํานวนมากและใช้ฟังก์ชันเหล่านี้ด้วยตัวเองในแบบที่อเมซอนได้ตั้งค่าไว้นั้นเจ็บปวดกว่าผ่าน Stackery มาก”

ส่วนเพิ่มเติมล่าสุดของแพลตฟอร์ม Stackery ตามประกาศของบริษัทมีดังนี้

  • GitOps Workflows: ด้วยการผสานรวมสําหรับบริการ CI/CD และเครื่องมือต่างๆ เช่น Gitlab, Bitbucket, CircleCI และ Jenkins ระบบท่อจะเชื่อมโยงกับเวิร์กโฟลว์ GitOps แบบบูรณาการเพื่ออํานวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงการตรวจสอบและกลไกการจัดส่ง
  • การจัดการการเปลี่ยนแปลงแบบ Agile: ให้การส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงชุดสแต็คโดยอัตโนมัติไปยังสภาพแวดล้อมถัดไปเมื่อผ่านการทดสอบและการตรวจสอบ
  • ขอบเขตสิทธิ์และการจัดการความลับ: ให้สิทธิ์ขอบเขตอย่างเต็มที่ในบัญชีและสภาพแวดล้อมทั้งหมดเพื่อให้ทีมพัฒนาสามารถปรับขนาดและใช้ประโยชน์จากชุดบทบาทสิทธิ์และความลับของ AWS IAM ที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่
  • การตรวจสอบความปลอดภัยอัตโนมัติ: เพิ่มการรวมการรักษาความปลอดภัยแบบโอเพนซอร์สเพิ่มเติมสําหรับเครื่องมือทั่วไป เช่น การตรวจสอบ npm สําหรับ Node.js และตรวจสอบความปลอดภัยสําหรับ Python
  • การจัดเตรียมขั้นสูง: ช่วยให้การทดสอบการรวมแบบ Sandbox รวมถึงการตรวจสอบด้วยตนเองซึ่งเชื่อมโยงเข้ากับ PR ทุกรายการได้โดยตรง
  • การตรวจสอบอัตโนมัติของกอง: จัดการการเปลี่ยนแปลงการขึ้นต่อกันและกระบวนการได้อย่างง่ายดายโดยการให้การมองเห็นและการควบคุมอัตโนมัติของท่อส่งอย่างต่อเนื่อง
  • CloudLocal Development: ผสานรวมอย่างรวดเร็วด้วยทรัพยากรแบบไร้เซิร์ฟเวอร์ของ AWS และจัดส่งสแต็คที่ผ่านการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องในทุกคําขอดึง
Admin

Admin

ผมชื่อ ถาวร ศรีเสนพิลา ชอบในการเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น JAVA, PHP, C/C++, Visual Basic, Swift, Dart และหลงใหลการออกแบบฐานข้อมูล ปัจจุบันยังคงศึกษาพัฒนาความรู้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.